Thursday, 15/04/2021 - 05:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Võ Thị Sáu

Đại hội Liên Đội Trường TH Võ Thị Sáu nhiệm kỳ 2020 – 2021

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021, Liên đội TH Võ Thị Sáu long trọng tổ chức Đại hội và bầu ra 7 đội viên xuất sắc tham gia Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới 2020 – 2021, vào lúc 15h ngày 23/10/2020 Liên đội trường TH Võ Thị Sáu tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2020 - 2021. Về dự Đại hội, Liên đội vinh dự chào đón nhà giáo Lê Thúy Quỳnh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Nguyễn Thanh Hoa – Phó Hiệu trường, Chủ tịch Công đoàn nhà trường và thầy Vũ Sơn – Tổng phụ trách, cùng toàn thể 35 bạn đội viên đại diện cho 7 chi đội các khối lớp trong toàn trường.

Sau lễ chào cờ là phút truyền thống. Trong giờ phút thiêng liêng, mỗi một đội viên đều bồi hồi tưởng nhớ tới vị lãnh tụ thiên tài, người cha già dân tộc Việt Nam, chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và những lời Người căn dặn trước lúc đi xa. 

Giờ chào cờ trang nghiêm của Đại hội Liên đội. 

  Tiếp theo, Liên đội thông qua danh sách đoàn chủ tịch và thư ký đại hội và biểu quyết. Đội viên Nguyễn Khánh Hân đã thay mặt ban chỉ huy liên đội lên đọc bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2019-2021, trong đó nêu những thành tích đã đạt được của liên đội trong việc thực hiện các chương trình hoạt động do Hội đồng đội các cấp phát động. 100% các đội viên tán thành bản tổng kết.

Tiếp đến, đội viên Phạm Khánh An lớp 5C trình bày bản kế hoạch hoạt động Đội năm học 2020 - 2021 với 5 trọng tâm công tác theo định hướng của Hội đồng Đội quận, triển khai thực hiện phong trào “Thiếu nhi thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, đưa ra phương hướng công tác xây dựng Đội trong năm học này. 

Bạn Phạm Khánh An trình bày kế hoạch, phương hướng hoạt động Đội năm học 2020 - 2021. 

Sau khi nghe bản chương trình công tác của liên đội, các đội viên sôi nổi thảo luận và đóng góp ý kiến của mình để xây dựng chương trình cụ thể hơn và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu trong bản chương trình. 

Các bạn đội viên của các Chi đội hăng hái thảo luận, nêu ý kiến. 

 Phần bầu cử cũng là phần hồi hộp nhất của Đại hội để tìm ra các nhân tài xứng đáng có khả năng điều khiển liên đội trong mọi hoạt động, đưa liên đội tiểu học Võ Thị Sáu tiếp tục giữ danh hiệu liên đội mạnh xuất sắc cấp Quận. Sau khi thông qua danh sách ban kiểm phiếu, liên đội trưởng nhiệm kì 2019 - 2020 xin từ chức. 

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2019 - 2020 lên từ chức. 

  Trưởng ban kiểm phiếu Tú Anh công bố thể lệ bầu cử. Phiếu bầu cử được phát ra và các bạn đội viên chăm chú đọc tên các bạn trong danh sách đề cử và đưa ra lựa chọn của cá nhân mình. 

Trưởng ban kiểm phiếu công bố thể lệ bầu cử và danh sách bầu cử.

     Trong lúc chờ ban kiểm phiếu làm việc, các bạn đội viên đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Đội ca khúc măng non của nhà trường.

 Giây phút hồi hộp đã đến! Trưởng ban kiểm phiếu công bố kết quả những bạn được bầu vào ban chỉ huy liên đội như sau:

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020 - 2021 ra mắt tại Đại hội. 

 Trước khi bế mạc đại hội, nhà giáo Nguyễn Thanh Hoa - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời nhận xét, động viên ban chỉ huy Liên đội mới với mong muốn, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội sẽ luôn nhiệt tình, thực hiện thật tốt các hoạt động đội trong nhà trường. 

Nhà giáo Nguyễn Thanh Hoa - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại đại hội. 

Tin và bài: Vũ Sơn

Tags: ĐHLĐ
Tác giả: Vũ Sơn
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 50
Tháng 04 : 664
Năm 2021 : 7.969