Thursday, 15/04/2021 - 05:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Võ Thị Sáu

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Thực hiện Công văn số 3589/BGDĐT-GDTX, ngày 15 tháng 9 năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Kế hoạch số 167/KH-BCĐXDXHHT, ngày 25 tháng 9 năm 2020 về việc Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020, trường Tiểu học Võ Thị Sáu long trọng tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020.

Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng việc học là nền tảng cho mọi thắng lợi. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục, tự học và học tập suốt đời như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt. Vì vậy, muốn thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước Việt Nam làm cho “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh” thì việc học luôn phải được đặt lên hàng đầu. Trong năm học vừa qua, trước tình hình phức tạp của dịch bệnh nên học sinh phải nghỉ học, với phương châm “ Dừng đến trường nhưng không dừng học” tuy học sinh nghỉ học dài ngày nhưng các thầy, cô giáo  vẫn miệt mài bên các trang giáo án, bài giảng, bằng nhiều hình thức khác nhau nhằm duy trì việc học tập của các em. Ngoài các cách thức thông thường như giao bài tập trên giấy, chuyển bài qua nhóm zalo, giao bài trên ứng dụng đề ôn tập trên website trường, các thầy, cô giáo đã mày mò tìm hiểu và khai thác phần mềm Zoom để dạy học trực tuyến. Đây thật sự là phần mềm hữu ích để tạo các lớp học trực tuyến cho học sinh trong bối cảnh đó.
Dưới đây là một số hình ảnh tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020:

Nhà giáo Ngô Nguyệt Anh – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

 

Cô giáo Lương Thúy Hoa – KTCM khối 5 lên hưởng ứng tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.
 
Em Nguyễn Cẩm Nhung – lớp 4A lên hưởng ứng tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.
Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – CB Thư viện lên giới thiệu sách tháng 10.
 

 Tin và bài: Vũ Sơn

Tác giả: Vũ Sơn
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 50
Tháng 04 : 664
Năm 2021 : 7.969