Thursday, 15/04/2021 - 05:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Võ Thị Sáu

Trường TH Võ Thị Sáu long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2021, trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021 trong học sinh toàn trường. Buổi lễ sơ kết đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với những màn trình diễn đặc sắc, nhiều phần thưởng dành cho tập thể lớp, cá nhân đã được trao tặng.

Buổi lễ có sự hiện diện của các cô giáo trong Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi Sơ kết diễn ra trong sự trang trọng. Nhà giáo Lê Thúy Quỳnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn Sơ kết học kì I. Qua bài phát biểu của cô, thầy và trò trường Tiểu học Võ Thị Sáu càng thêm tự hào về những thành tích mà nhà trường đã đạt được.

Tại lễ sơ kết học kì I, những học sinh, tập thể lớp có thành tích tiêu biểu về học tập, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh tham gia phong trào Kế hoạch nhỏ, đã được tuyên dương khen thưởng. Những tiếng xuýt xoa thán phục, những tràng pháo tay nổi lên không ngớt đã thể hiện được niềm vui của các bạn học sinh khi bạn mình, tập thể lớp mình đạt được những thành tích đáng khen ngợi. Những thành tích mà các em đạt được sẽ là mục tiêu, động lực giúp học sinh trong toàn trường tiếp tục rèn luyện phấn đấu hơn nữa trong học kì II.

Tiếp theo chương trình là những tiết mục biểu diễn văn nghệ hết sức đặc sắc đến từ các khối lớp trong nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh:

Có thể khẳng định, buổi lễ sơ kết học kì I của trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã đem lại cho các em học sinh những ấn tượng tốt đẹp, có ý nghĩa giáo dục, là động lực giúp học sinh toàn trường thêm quyết tâm trong học tập và rèn luyện để đạt được kết quả cao hơn nữa trong học kì II.

Tác giả: Trường TH Võ Thị Sáu
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 50
Tháng 04 : 664
Năm 2021 : 7.969