Thursday, 15/04/2021 - 05:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Võ Thị Sáu

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức chương trình kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Lễ kết nạp Đội viên mới

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Sáng ngày 25/3/2021 trường Tiểu học Võ Thị Sáu long trọng tổ chức chương trình kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn và những thành tích của Đoàn trường Tràng An. Cũng trong ngày này, Liên đội nhà trường đã kết nạp cho 86 em đội viên mới.

Được sự đồng ý của chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, trường Tiểu học Võ Thị Sáu long trọng tổ chức chương trình kỉ niệm nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những thành tích của Đoàn trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Về dự chương trình, trường Tiểu học Võ Thị Sáu vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương – Phó Bí thư Quận đoàn; Nhà giáo Lê Thúy Quỳnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Nguyễn Thanh Hoa – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí là Đoàn viên Thanh niên Tràng An; các thầy giáo cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

Trước khi bắt đầu chương trình kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã có những giây phút chào cờ thiêng liêng.

Phút chào cờ trang nghiêm
Phút chào cờ trang nghiêm

Tiết mục hát múa “ Thiếu nhi tiên bước lên Đoàn” - do các bạn trong đội ca khúc Măng Non nhà trường biểu diễn.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Vũ Sơn - Bí thư Đoàn trường lên ôn lại chặng đường 90 năm kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và truyền thống Đoàn trường Võ Thị Sáu.

Tại chương trình kỉ niệm, Liên đội nhà trường đã kết nạp cho 86 em học sinh vào Đội TNTP Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp Đội viên mới.

Có thể khẳng định, chương trình kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Thật tự hào bởi trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã đem đến cho các em học sinh một hoạt động có ý nghĩa, giáo dục truyền thống, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm học tập và rèn luyện cũng như tạo ra một sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo.

Tác giả: Đoàn trường Tiểu học Võ Thị Sáu
Nguồn: Trường TH Võ Thị Sáu
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 50
Tháng 04 : 664
Năm 2021 : 7.969