Thursday, 15/04/2021 - 06:27|

Thông báo về việc cho học sinh trở lại học tập sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19 từ ngày 02/03/2021

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Thành phố và CV số 571/SGDĐT - CTTT về việc cho học sinh trở lại học tập sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống Covid-19.
Từ thứ ba 2/3/2021 học sinh trở lại học tập theo Thời khoá biểu học 2 buổi/ngày và bán trú.
Để đảm bảo tốt công tác phòng dịch khi học sinh quay trở lại trường, nhà trường kính mong phụ huynh phối hợp thực hiện những quy định sau:
- HS phải kiểm tra thân nhiệt trước khi đến trường, nếu có biểu hiện ho, sốt, khó thở thì phải nghỉ ở nhà, PH thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời liên hệ cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.
- HS đang trong thời gian cách ly theo yêu cầu của cơ quan y tế không được đến trường.
- Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang đúng cách khi tham gia giao thông, khi đến trường và ở nơi công cộng.
- Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, sử dụng bình nước uống cá nhân. Không đem đồ ăn vào trường, bỏ rác đúng nơi quy định.
- PH đưa đón con đúng giờ.Thực hiện giãn cách khi ra khỏi cổng trường.
- PH hạn chế vào trường trong giờ học.

Trân trọng!

Tin và bài : Trường Tiểu học Võ Thị Sáu