Thursday, 15/04/2021 - 06:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Võ Thị Sáu

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu với công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học tập sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid

Thực hiện công văn số 571/ SGDĐT-CTTT về việc học sinh quay trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid 19, trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã triển khai đầy đủ công tác đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh ngày mà cô trò sắp được gặp nhau và gửi đến nhau lời chức mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Cùng với các trường trong quận, nhà trường đã phối hợp với Trung tâm y tế tổ chức khử khuẩn toàn bộ khuôn viên các điểm trường, các lớp học. Công tác không thể thiếu là rà soát để bổ sung trang thiết bị y tế như: xà phòng, nước sát khuẩn tay, khẩu trang và nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt…

Giáo viên, nhân viên vệ sinh các khu vực trong trường, lớp học, bàn ghế sạch sẽ,
 

Trung tâm y tế phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường học.
Trung tâm y tết phun khử khuẩn khuôn viên trường học.

Chuẩn bị các phương án xử lý kịp thời nếu có tình trạng cán bộ, giáo viên, học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở; thực hiện khai báo y tế theo hướng dẫn.

 Tuyên truyền trên các phương tiện thông tin của trường, lớp yêu cầu cán bộ, giáo viên, học sinh đeo khẩu trang khi đến trường và từ trường về nhà, đo thân nhiệt trước khi vào lớp học. Cha mẹ chuẩn bị cho các con khẩu trang, bình nước cá nhân để tránh dùng chung với bạn cùng lớp. Nhà trường cũng khuyến cáo cha mẹ chú ý bổ sung dưỡng chất để tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe cho các con phòng dịch.
 
Các bạn học sinh sẽ cùng nhau bắt đầu ngày học đầu tiên tại trường sau nghỉ phòng chống dịch Covid-19 với thật nhiều niềm vui.

Giáo viên, nhân viên đang vệ sinh lớp học chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường sau thời gian tạm dừng đến trường.

 

Giáo viên khối lớp 5 vệ sinh lớp học

 

 

Các lớp học được vệ sinh sạch sẽ sẵn sàng đón các bạn học sinh quay trờ lại trường học.

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 50
Tháng 04 : 664
Năm 2021 : 7.969